Siêu âm rò rỉ đường ống nước ngầm dưới đất

Siêu âm rò rỉ nước là một trong những cách phát hiện đường ống nước âm tường hoặc âm nền bị rò rỉ một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Điều này giúp việc sửa chữa dễ dàng, ít tốn kém hơn và không cần phải đục phá “lung tung” gây ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

Dịch vụ siêu âm rò rỉ nước, sửa chữa rò rỉ nước chuyên nghiệp

Bạn có bao giờ lo lắng về việc rò rỉ nước ngầm làm tăng hóa đơn tiền nước, hư hỏng tài sản của mình và gây ra việc sửa chữa với chi phí cao không? Đừng sợ nữa! đã có công ty siêu âm rò rỉ nước chuyên nghiệp chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Dịch vụ siêu âm rò rỉ nước của công ty điện nước Minh Nhật chúng tôi sử dụng công nghệ phát âm thanh tiên tiến để xác định chính xác vị trí rò rỉ trong hệ thống đường ống nước âm tường hoặc âm nền.

Phát hiện rò rỉ bằng cách phát hiện rung động tần số cao xảy ra trong môi trường tại nguồn rò rỉ.

Kiểm tra rò rỉ bằng siêu âm cực kỳ hữu ích trong việc phát hiện chính xác và sửa chữa kịp thời đường ống nước bị bể , vì những rò rỉ xảy ra ở đường ống nước âm nền, âm tường rất khó để phát hiện bằng mắt thường.

rò rỉ đường ống nước âm nền
rò rỉ đường ống nước âm nền

Ngày nay, Phát hiện rò rỉ nước là một ngành phát triển nhanh chóng do tiềm ẩn nguy cơ lãng phí nước do rò rỉ đường ống nước ngầm.

Có một số kỹ thuật khác nhau được sử dụng để phát hiện rò rỉ. Tuy nhiên, phương pháp được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là phát hiện rò rỉ bằng siêu âm.

Phát hiện rò rỉ sử dụng phương pháp siêu âm là một bước đột phá trong ngành sửa ống nước. Thay vì các phương pháp phát hiện rò rỉ nước truyền thống liên quan đến việc đào bới và gây ra thiệt hại không đáng có, có những phương pháp mới để tìm rò rỉ mà không phải chịu những hậu quả này.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của chúng tôi có thể nhanh chóng xác định và cách ly các điểm rò rỉ nước của bạn mà không cần phải đào bới, đục phá nhiều.

Giữ cho đường ống nước của bạn ở trạng thái tốt và tìm ra những chỗ rò rỉ đó càng sớm càng tốt để bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình.

Siêu âm rò rỉ nước bằng máy móc công nghệ hiện đại

Các thợ sửa ống nước giàu kinh nghiệp của chúng tôi được trang bị Máy dò rò rỉ nước đường ống ngầm hiện đại, có hiệu suất cao, có khả năng chống nhiễu và xử lý dữ liệu mạnh mẽ, bạn có thể giúp công việc dễ dàng và chính xác hơn.

Dịch vụ siêu âm phát hiện rò rỉ nước của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích:

+ Nhanh chóng xác định chính xác vị trí đường ống nước bị rò rỉ

+ Việc sửa chữa rò rỉ nước diễn ra dễ dàng, không cần đục phá nhiều

+ Tiết kiệm chi phí

+ Bảo vệ kết cấu nền nhà, tường nhà…

Dịch vụ siêu âm phát hiện rò rỉ nước
Dịch vụ siêu âm phát hiện rò rỉ nước

Sửa chữa rò rỉ nước

Khi đã phát hiện chính xác vị trí rò rỉ trên đường ống, người thợ sửa ống nước sẽ dễ dàng hơn trong việc khắc phục sự cố.

Thợ sửa ống nước chỉ cần đục một lỗ nhỏ ngay vị trí đường ống bị rò rỉ, kiểm tra mức độ đường ống nước bị bể có nghiêm trọng hay không, từ đó đưa ra phương án thay thế ống mới hay chỉ cần trám keo là đủ.

Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

Nếu không được phát hiện, rò rỉ nước có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn

Sau đây thợ sửa ống nước Minh Nhật xin chia sẻ một số cách phát hiện đường ống nước bị rò rỉ dưới đất:

+ Tìm kiếm trên tường xem có thấy xuất hiện những vệt ố vàng, nâu đen hay không

+ Quan sát xem có thấy các dấu hiệu: Mảng tường đổi màu, chỗ đậm chỗ nhạt và xuất hiện hiện tượng nước thấm trên bề mặt tường.

+ Kiểm tra Hóa đơn tiền nước có tăng cao đột ngột mặc dù nhu cầu sử dụng không thay đổi hay không?

+ Khóa hết các thiết bị sử dụng nước trong nhà và kiểm tra xem đồng hồ nước có chạy hay không?

Khi nói đến dịch vụ phát hiện rò rỉ nước, bạn cần phải hành động ngay lập tức. Do đó nếu nghi ngờ đường ống nước nhà mình bị rò rỉ hãy liên hệ ngay với công ty điện nước Minh Nhật chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!