Dò tìm rò rỉ nước ở đường ống bị vỡ ngầm chính xác, hiệu quả

1️⃣❎❤️➤ Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước hay siêu âm rò rỉ nước là công việc cần thiết phải thực hiện nhanh chóng để xác định vị trí gây ra sự cố rò rỉ trên đường ống nước, từ đó có phương án sửa chữa rò rỉ nước kịp thời giúp ngăn ngừa tình trạng thất thoát nước sạch ngày càng tăng cao trong các hộ gia đình và các nhà máy ở các khu công nghiệp.

Bạn có biết nếu trong nhà chỉ có một điểm rò rỉ nhỏ ở đường ống nước âm tường hoặc âm nền thì một tháng Quý Khách hàng có thể mất đến hàng chục m3 nước, thậm chí có nhà đã thất thoát trên 1.000 m3 nước không dùng mà vẫn phải trả tiền.

❎➤ Nguyên nhân nào khiến đường ống nước bị rò rỉ?

+ Do đường ống nước sử dụng trong suốt thời gian dài nên bị xuống cấp

+ Do sử dụng đường ống nước kém chất lượng

+ Nền nhà bị sụt lún khiến cho phần đất nâng đỡ đường ống không còn dễ làm gãy đường ống.

+ Khi đường nước của bạn bị tắc, nước sẽ liên tục tích tụ lại. Điều này gây ra áp lực nước trong hệ thống đường ống của bạn cao hơn nhiều và dễ dẫn đến rò rỉ.

+ Hệ thống rễ mọc xuyên qua sân vườn của bạn có thể gây ra áp lực lên đường ống của bạn

+ Các mối nối trên đường ống cũng là những bộ phận dễ bị tổn thương nhất trong hệ thống đường ống của bạn. Các khớp nối này sẽ bị rỉ sét và ăn mòn theo thời gian gây ra rò rỉ nước.

+ Do tác động của việc khoan đục mạnh tạo ra vết nứt trên đường ống nước và lâu ngày sẽ bị rò rỉ ở vết nứt đó

Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước chuyên nghiệp
Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước chuyên nghiệp

Nhận biết sớm các điểm rò rỉ ở đường ống nước âm tường, âm nền có thể giúp quý khách tiết kiệm tiền, giảm thiệt hại và bảo vệ giá trị tài sản.

Mặc dù việc phát hiện rò rỉ là ưu tiên hàng đầu, nhưng không vì thế mà bạn tiến hành đục tung nền nhà hày tường nhà để tìm đường ống nước bị hỏng. Điều quan trọng là bạn phải tránh làm hỏng tài sản của mình hoặc phát sinh thêm các vấn đề khác. Đó chính là lý do bạn nên nhanh chóng gọi cho một đơn vị thợ dò nước rò rỉ chuyên nghiệp.

1️⃣❤️➤ Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước hiệu quả, uy tín, chất lượng, phục vụ 24/24

Hiện tượng nước rò rỉ gây thất thoát xảy ra thường là do đường ống nước trong nhà bị bục vỡ ngầm. Điều này khiến cho công việc phát hiện vị trí điểm bể và khắc phục rất khó khăn nếu bạn là người không chuyên.

Vì vậy khi thấy hóa đơn tiền nước tăng cao đột ngột thì quý khách hãy gọi ngay cho thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp của điện nước Minh Nhật chúng tôi để nhanh chóng kiểm tra và xử lý.

Công ty điện nước Minh Nhật chúng tôi là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực phát hiện rò rỉ chính xác, ít đục phá.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát hiện rò rỉ nước chuyên nghiệp sử dụng công nghệ phát hiện rò rỉ mới nhất, chẳng hạn như máy phát hiện rò rỉ nước công nghệ Nhật Bản Fuji LDR-20 để đảm bảo xác định vị trí chính xác đường ống bị vỡ một cách nhanh chóng để cho phép tiến hành sửa chữa mà không cần phải đục phá nhiều.

Khi nhận được yêu cầu, thợ sửa ống nước của chúng tôi sẽ đến và dò tìm điểm bể trên đường ống cấp nước, thoát nước của các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, khu dân cư…Và tư vấn giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm nhất.

+ Chúng tôi biết thời gian và tiền bạc của bạn là quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp công việc dò ống nước rò rỉ chất lượng với giá cả phải chăng.

+ Các chuyên gia phát hiện rò rỉ nước của chúng tôi có đào tạo và các nguồn lực cần thiết để tìm chính xác vị trí đường ống nước bị rò rỉ mà không làm hỏng tài sản của bạn. Chúng tôi sử dụng thiết bị và phương pháp siêu âm rò rỉ nước hiện đại được hỗ trợ bởi hơn 10 năm kinh nghiệm.

+ Chúng tôi cung cấp khả năng phát hiện rò rỉ chất lượng mà không có bất kỳ thiệt hại nào mà các phương pháp phát hiện truyền thống gây ra. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như phát hiện rò rỉ công nghệ Nhật Bản, để định vị chính xác các khu vực có vấn đề.

+ Thợ dò nước chúng tôi cẩn thận chẩn đoán hư hỏng, đưa ra các phương án sửa chữa và cung cấp báo giá trước cho bạn với mức giá hợp lý nhất.

+ Đối phó với vấn đề rò rỉ nước có thể gây căng thẳng. Khi bạn thuê các chuyên gia phát hiện rò rỉ của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được dịch vụ chất lượng, mà còn là sự an tâm khi biết chỗ rò rỉ của bạn sẽ được xác định một cách nhanh chóng và hiệu quả.

❤️➤ Chuyên gia dò nước rò rỉ của Minh Nhật

+ Có thể xác định được sự cố rò rỉ của đường ống nước đặt ngầm dưới mặt đất lên tới trên 2m.

+ Xác định chính xác vị trí ống bể, do đó chỉ cần đục 1 lần, tiết kiệm thời gian và chi phí

+ Lên phương án cụ thể, làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng

+ Nhận dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở nhiều tỉnh thành phía nam như : TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,.

dò tìm rò rỉ nước

Chúng tôi được trang bị các thiết bị dò tìm hiện đại như máy dò tìm rò rỉ tương quan âm, thanh nghe, các thiết bị kiểm tra độ chính xác của đồng hồ nước,… và đội ngũ thợ có chuyên môn có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ xử lý nhanh chóng mọi sự cố rò rỉ nước do đường ống nước bị bục vỡ ngầm, nhằm giảm thiểu tổn thất tối đa cho khách hàng.

❎❤️➤ Thợ dò nước rò rỉ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Dịch vụ dò nước rò rỉ chính xác, hạn chế đục phá nhiều của chúng tôi đảm bảo hai kết quả quan trọng: 1) bạn nhận được một kết quả kịp thời và tiết kiệm, và 2) thiệt hại cho kết cấu ngôi nhà của bạn được loại bỏ hoặc giảm đáng kể.

Thợ dò tìm rò rỉ nước
Thợ dò tìm rò rỉ nước tại khu dân cư

❎➤ Dò nước rò rỉ âm nền

Các chuyên gia phát hiện rò rỉ nước của chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ khác nhau và kinh nghiệm chuyên môn hàng chục năm để xác định chính xác bất kỳ loại rò rỉ nào, từ một vụ vỡ đường ống dẫn nước lớn đến một vết nứt nhỏ ở đường ống âm nền. Thợ sửa ống nước của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa ống nước nhanh chóng và hiệu quả.

Nhờ dò tìm chính xác vị trí đường ống nước rò rỉ nên việc đục nền diễn ra nhanh chóng và ít gây tổn hại đến kết cấu nền nhà của khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian đục nền và chi phí sửa chữa.

Dò nước rò rỉ âm nền
Dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước âm nền

❤️➤ Dò nước rò rỉ đường ống nước âm tường

Đường ống nước âm tường đôi khi có thể phát hiện bằng mắt nhờ vào dấu hiệu các vệt nước loang lỗ trên tường (chú ý có thể nhầm lẫn với hiện tượng tường nhà bị thấm).

Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước âm tường
Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước âm tường

❤️➤ Dò nước rò rỉ ở đường ống nước nóng PPR

Đường ống nước nóng hay ống PPR sử dụng lâu năm có sẽ bị oxy hóa, bị mục hay bị nứt dẫn đến hiện tượng bị rò rỉ nước. Để khắc phục sự cố này, người thợ dò nước của Minh Nhật sẽ phải dò tìm ra chỗ bị hư hỏng và hàn lại để không bị thất thoát nước hay tường nhà bị thấm ra ngoài.

Dò nước rò rỉ ở đường ống nước nóng PPR

❤️➤ Dò tìm rò rỉ nước ở các đường ống PCCC

Trong các tòa nhà, cơ quan, xí nghiệp, trường học, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất thì hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là rất quan trọng và là bắt buộc vì liên quan đến tính mạng con người và tài sản. Trong đó đường ống cứu hỏa làm nhiệm vụ dẫn truyền nước để đưa đến các đầu mút nơi chữa cháy. Giúp đảm bảo an toàn tránh các rủi ro cháy nổ gây ra.

Các đường ống nước cứu hỏa cũng là nơi rất dễ bị mục rỉ, thủng, mòn, rổ, hư hỏng… gây ra hiện tượng rò rỉ nước, ảnh hưởng đến chức năng nhiệm vụ của nó.

Dịch vụ dò nước rò rỉ của Minh Nhật cung cấp khả năng kiểm tra tình trạng hư hỏng hệ thống đường ống cứu hỏa, đường ống PCCC, hệ thống ống sắt, tìm kiếm chính xác vị trí gây rò rỉ và các giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất.

❎❤️➤ Giải pháp phát hiện rò rỉ nước cho nhà máy, khu công nghiệp

Chúng tôi hiểu được rằng các sự cố rò rỉ đường ống nước không chỉ gây thiệt hại về tiền bạc mà còn có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Các thợ sửa ống nước có trình độ của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn xác định vị trí rò rỉ và cung cấp các giải pháp sửa chữa phù hợp với nhu cầu và không làm gián đoạn công việc của quý khách.

❤️➤ Thợ dò nước rò rỉ tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

+ Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước tại Thủ Đức

+ Thợ dò nước rò rỉ TPHCM tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12

+ Dịch vụ dò nước rò rỉ TPHCM giá rẻ ở quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, quận Bình Tân

+ Thợ dò nước rò rỉ tại Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dò nước rò rỉ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu bạn lo lắng nhà mình bị rò rỉ nước, hãy liên hệ với đội sửa ống nước giàu kinh nghiệm của công ty điện nước Minh Nhật chúng tôi theo số 07 05 01 2222  để phát hiện rò rỉ và sửa chữa đường ống nhanh chóng, hiệu quả ngay hôm nay.

❤️➤ 5 lý do khách hàng tin tưởng dịch vụ dò nước rò rỉ của chúng tôi

✅ Hiệu quả về chi phí Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng.
✅ Chuyên môn & Nguồn lực Thợ được đào tạo bài bản và sử dụng máy móc thiết bị hiện đại
✅ Hạn chế đục phá nhiều Sử dụng máy dò nước công nghệ Nhật Bản, đảm bảo xác định chính xác
✅ Báo giá trước Chúng tôi cung cấp báo giá trước cho bạn với mức giá hợp lý nhất
✅ Sự yên tâm Bạn hoàn toàn an tâm khi biết chỗ rò rỉ của bạn sẽ được xác định một cách nhanh chóng và hiệu quả.

❎❤️➤ Cách phát hiện rò rỉ nước trong nhà

Hóa đơn tiền nước cao đột biến sẽ khiến bạn nghĩ rằng đang có hiện tượng rò rỉ nước trong nhà. Nhưng các sự cố rò rỉ nước có thể đến từ nhiều vị trí khác nhau như vòi nước, bồn cầu, máy nước nóng năng lượng mặt trời và những đoạn đường ống nước âm tường, âm nền. Trong đó rò rỉ ở đường ống nước là nguyên nhân phổ biến.

Tìm chỗ rò rỉ nước

Có nhiều dấu hiệu khác cần chú ý có thể cho thấy rằng đường ống của bạn đã bị vỡ gây rò rỉ:

+ Ẩm ướt hoặc nấm mốc phát triển trên tường, trần nhà và sàn nhà

+ Sự phát triển bất thường của cây cối ở một khu vực trong sân hoặc trong vườn của bạn

+ Thiệt hại có thể nhìn thấy đối với nền móng của bạn ( bị sụt lún, nứt, nền nhà bị xì nước…)

Kiểm tra đồng hồ nước

Tắt tất cả các vòi nước trong nhà của bạn, đồng thời tắt mọi nguồn nước sử dụng cho các thiết bị (chẳng hạn như máy rửa bát, máy giặt và hệ thống nước nóng). Ghi lại số đo của đồng hồ nước nhà bạn rồi đọc lại đồng hồ sau hai giờ. Nếu kết quả đọc đã thay đổi, nhà của bạn có thể bị rò rỉ trong đường ống nước chính.

❎Cách phòng chống rò rỉ nước, thất thoát nước trong nhà hiệu quả

– Thường xuyên theo dõi hóa đơn tiền nước hoặc đồng hồ nước để kịp thời phát hiện sự gia tăng bất thường của chỉ số nước.

– Kiểm tra hệ thống đường ống dẫn nước định kì

– Nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân khi thấy các dấu hiệu ẩm mốc, đất sụt lở trong nhà/công ty

==> Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có sự rò rỉ nước, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 07 05 01 2222 để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

❤️Máy phát hiện rò rỉ nước – “trợ thủ” đắc lực cho thợ sửa ống nước

Đây là công cụ hỗ trợ quan trọng và là trợ lý đắc lực cho người thợ sửa ống nước khi thực hiện công việc sửa nước rò rỉ.

Nước rò rỉ từ một đường ống ngầm thường tạo ra âm thanh có thể nghe được do áp lực nước. Và các loại máy phát hiện rò rỉ nước được thiết kế để “lắng nghe” các âm thanh này.

Với chiếc máy dò tìm nước rò rỉ cộng thêm kinh nghiệm, người thợ sẽ dễ dàng tìm ra vị trí ống nước bể dưới lòng đất trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Máy dò tìm rò rỉ nước Sewerin Aquaphon A200
Máy phát hiện rò rỉ nước Sewerin Aquaphon A200
Máy dò tìm rò rỉ nước
Máy dò tìm rò rỉ nước Fuji LDR-20
4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!