Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty điện nước Minh Nhật chuyên cung cấp dịch vụ Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước tại Biên Hòa Đồng Nai cho các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy, khu công nghiệp…

Rò rỉ là một trong những vấn đề hệ thống ống nước phổ biến, trầm trọng hơn và gây thiệt hại mà một ngôi nhà có thể gặp phải. Ngay cả một vết rò rỉ lỗ kim nhỏ cũng có thể phá hủy vách thạch cao và dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng khác—chưa kể đến nước bị thất thoát và làm tăng hóa đơn tiền nước của bạn.

Tuy nhiên, rò rỉ gây ra một vấn đề đặc biệt khi sửa chữa: tìm ra chính xác chỗ rò rỉ ngay từ đầu! Trừ khi rò rỉ nước xuất hiện ở một trong số ít đường ống có thể nhìn thấy trong nhà của bạn, bạn có thể sẽ không biết rò rỉ nằm ở đâu. Đây là một trong những lý do mà bạn phải dựa vào thợ dò tìm rò rỉ nước có kinh nghiệm để xử lý công việc sửa chữa.

Dịch vụ Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước tại Biên Hòa Đồng Nai

Phát hiện rò rỉ nước là một dịch vụ quan trọng mà thợ sửa ống nước của công ty điện nước Minh Nhật cung cấp.

Các chuyên gia phát hiện rò rỉ của chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ khác nhau và kinh nghiệm chuyên môn để xác định chính xác bất kỳ loại rò rỉ nào, từ một vụ vỡ đường ống dẫn nước lớn đến một vết nứt nhỏ trong đường ống nước.

dịch vụ dò tìm rò rỉ nước
dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

Cố gắng phát hiện rò rỉ nước trong nhà của bạn mà không sử dụng các kỹ thuật chuyên môn hiện đại nhất hiện có có thể không đáng tin cậy, không thuyết phục và tốn kém không cần thiết. Nó thường dẫn đến việc tường, sàn nhà hoặc trần nhà bị hư hại, dỡ bỏ hoặc phá hủy, tất cả nhằm tìm kiếm chỗ rò rỉ có thể tồn tại ở nơi khác.

Tại điện nước Minh Nhật, chúng tôi hiểu mức độ căng thẳng khi bị rò rỉ nhưng không biết nó ở đâu hoặc toàn bộ vấn đề. Dịch vụ dò nước rò rỉ của chúng tôi có tỷ lệ thành công 99%.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ dò tìm rò rỉ nước Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi là cách tốt nhất để tìm ra chỗ rò rỉ và cung cấp dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước cần thiết một cách nhanh chóng và không gặp rắc rối nhất có thể.

Máy phát hiện rò rỉ nước công nghệ Nhật Bản
Máy phát hiện rò rỉ nước công nghệ Nhật Bản

Chúng tôi có thể phát hiện những loại rò rỉ nào?

Các thợ sửa ống nước lành nghề của chúng tôi có thể phát hiện rò rỉ trong bất kỳ loại hệ thống đường ống dẫn nước nào cũng như trong các đường ống dẫn nước chính dẫn vào một khu nhà.

  • Hệ thống đường ống cấp nước chính
  • Hệ thống đường ống nước nóng PPR
  • Hệ thống đường ống nước PCCC
  • Rò rỉ bồn tắm và vòi hoa sen
  • Rò rỉ ở bồn cầu
  • Rò rỉ bồn chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tại sao nên chọn dịch vụ dò nước rò rỉ của công ty Minh Nhật?

❎ Giá thành Báo giá hợp lý, phải chăng
❎ Chất lượng Thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm
❎ Uy tín ⭐ Đúng giờ, cẩn thận, trách nhiệm cao
❎ Tư vấn miễn phí Miễn phí tư vấn, hỗ trợ giải đáp 24/7
❎ Bảo Hành Bảo hành chu đáo

Bạn không nên đào nền hay đục tường khi nghi ngờ rò rỉ nước

Chúng tôi khuyên bạn không nên bắt đầu đào khi nghi ngờ có rò rỉ. Thông thường, bề mặt rò rỉ ở một điểm, nhưng nguồn rò rỉ lại ở một điểm khác. Các cuộc kiểm tra của thợ sửa ống nước chúng tôi sẽ xác định nguồn rò rỉ, do đó bạn có thể giảm thiểu chi phí đào và sửa chữa.

Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước chuyên nghiệp
Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước chuyên nghiệp

Dò tìm rò rỉ nước tại Biên Hòa Đồng Nai giá bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ dò tìm rò rỉ nước Biên Hòa Đồng Nai tùy thuộc vào từng trường hợp và phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng điểm bể trên đường ống, sự phức tạp của địa hình, loại đường ống nước…

Do đó chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và chính xác cho quý khách sau khi khảo sát thực tế.

Dấu hiệu rò rỉ nước trong nhà của bạn

Nhà bạn có thể đang bị rò rỉ nước nếu có bất kỳ dấu hiệu nào sau đây:

– Hóa đơn tiền nước cao hơn dự kiến

– Áp lực nước yếu hơn bình thường

– Xuất hiện các mảng ẩm ướt hoặc đổi màu trên tường, trần nhà hoặc sàn nhà

– Có các mảng nấm mốc hoặc nấm mốc trên tường hoặc trần nhà

– Mùi ẩm ướt ở đâu đó trong nhà của bạn

Khi nghi ngờ trong nhà đang bị rò rỉ nước, hãy gọi ngay dịch vụ dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi qua Hotline 07 05 01 2222 để được hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!