Thợ sửa ống nước tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 5 km vuông, dân số của quận Phú Nhuận theo số liệu thống kê năm 2010 là 175.175 người. Do đó nhu cầu về dịch vụ sửa ống nước nói riêng và sửa điện nước nói chung tại đây là khá lớn.

Để phục vụ tốt nhu cầu đó của khách hàng, trung tâm điện nước Minh Nhật đã xây dựng và phát triển đội thợ điện nước tại quận Phú Nhuận, luôn túc trực phục vụ khách hàng nhanh chóng khi nhận được yêu cầu.

sửa ống nước tại TPHCM

Thợ sửa ống nước tại quận Phú Nhuận của chúng tôi chuyên:

  • Khắc phục nhanh sự cố đường ống nước, rò rỉ nước không rõ nguyên nhân, mất nước hay nước yếu, hỏng van, vòi sen, chậu lavabo
  • Lắp đặt đường ống nước mới, cải tạo hệ thống cấp nước cũ
  • Thông nghẹt đường ống nước, bồn rửa chén bát, lavabo
  • Lắp đặt phao tự động cho bồn nước, bể nước
  • Sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước các loại

Quy trình tiếp nhận và xử lý sự cố điện nước tại Minh Nhật:

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Chúng tôi sẽ cử thợ điện nước có kinh nghiệm tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Thợ của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.
Bước 3: Tiến hành sửa chữa những hạng mục đã báo giá.
Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho thanh toán.
Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà chúng tôi có thời gian bảo hành khác nhau. Thợ của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho quý khách sau khi hoàn thành.
Thợ sửa ống nước tại quận Phú Nhuận – Alo là có mặt – Hotline: 0986 193 267
3.9/5 - (19 bình chọn)
error: Content is protected !!