Báo giá đi dây điện âm tường, đi điện nổi tốt nhất

Công ty điện nước Minh Nhật cung cấp Báo giá đi dây điện âm tường, đi điện nổi tốt nhất, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ. Nhận đi dây điện cho nhà riêng, quán cafe, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng…Nhận thầu nhân công thợ hoặc trọn gói (bao vật tư). Khảo sát và báo giá miễn phí.

Đi đường dây điện tưởng chừng như là công việc đơn giản. Tuy nhiên, đi dây không đúng kỹ thuật có thể gây tổn thất, rò điện, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Đó là lý do mà bạn nên gọi cho thợ điện chuyên nghiệp để thực hiện công việc.

Dịch vụ đi dây điện âm tường hoặc nổi theo yêu cầu giá rẻ

Khi bạn chọn điện nước Minh Nhật là bạn đang chọn một nhóm các chuyên gia được cấp phép đầy đủ, có trình độ cao và có tay nghề cao, những người có thể hoàn thành công việc đi dây điện một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Chúng tôi đánh giá cao sự an toàn của bạn, gia đình và ngôi nhà của bạn, đó là lý do tại sao thợ điện của chúng tôi luôn thi công đi dây điện đảm bảo đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành.

Giá đi dây điện âm tường

Đi dây điện âm tường là phương pháp đi dây điện ở phía sau bức tường, chìm hẳn vào trong tường. Chính vì thế, bạn sẽ không thể thấy những đường điện chạy ngang dọc bên trên tường như trước kia nữa.

Phương pháp đi dây điện âm tường vừa an toàn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Đồng thời giúp cho hệ thống dây điện được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài, hay tránh bị côn trùng cắn làm đứt dây.

Cách chọn dây điện âm tường

Khi đi dây điện âm tường thì quý khách cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng dây điện để tránh các trường hợp hư hại sau này. Dưới đây là một số tiêu chí giúp quý khách lựa chọn được loại dây điện âm tường tốt nhất:

+ Chọn loại dây điện khi gập lại không bị gãy, biến màu hay nứt vỏ bên ngoài

+ Thử đốt phần vỏ bên ngoài dây điện, nếu thấy dây bị cháy lan ra thì không nên chọn, mà chỉ chọn loại dây bị cháy sun lại thì sẽ đảm bảo tốt hơn.

+ Ruột dây điện phải là đồng hoặc nhôm nguyên chất, bên trong được cấu tạo từ nhiều sợi nhỏ được xoắn lại chặt chẽ, sáng bóng và không bị bẻ gãy.

+ Một số thương hiệu dây điện uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn như Sino, Cadivi, Daphaco…

Một số lưu ý khi đi dây điện âm tường

+ Không được bố trí dây điện âm tường tại những vị trí đã khoan lỗ, có đinh,…

+ Không nên bố trí dây điện quá sâu trong tường hay dưới đất.

+ Nên đi dây điện vào những nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ cao quá 70 độ C.

Giá đi dây điện nổi

Mặc dù đi dây điện âm tường luôn được ưu tiên hàng đầu, nhưng trong nhiều trường hợp, chủ nhà phải quyết định đi dây điện nổi, ví dụ như:

+ Mở rộng nguồn điện từ các ổ cắm hoặc thiết bị cố định hiện có đến một vị trí mới mà không cần phải phá bỏ sàn nhà hoặc cắt vào tường hoặc trần nhà.

+ Đường điện âm tường bị chập cháy không thể phục hồi bắt buộc phải đi dây điện nổi.

Công ty điện nước Minh Nhật cung cấp dịch vụ Đi dây điện nổi đẹp trong nhà mà không phá vỡ không gian hiện tại.

Xem thêm: Sửa chữa điện trong nhà giá rẻ

Đi dây điện âm tường, điện nổi giá rẻ
Đi dây điện âm tường, điện nổi giá rẻ

Nguyên tắc an toàn khi đi dây điện nổi trong nhà

+ Sử dụng dây có tiết diện phù hợp, có lớp bảo vệ tốt

+ Lắp đặt dây điện cách nền nhà ít nhất là 2m

+ Tránh đi dây điện nổi tại những khu vực tường ẩm thấp, khu vực gần đường ống nước hay những không gian có độ ẩm cao như phòng vệ sinh

Đi dây điện âm tường, đi nổi giá rẻ
Đi dây điện âm tường hoặc đi nổi giá rẻ

Nhận đi dây điện văn phòng giá rẻ

Nhu cầu đi dây điện nổi hay âm trần thạch cao ở các văn phòng tại TPHCM cũng là rất cao. Nhu cầu đó xuất phát từ việc chuyển văn phòng làm việc hoặc cần lắp đặt thêm máy móc khi có thêm nhân viên. Bên cạnh đó các văn phòng có hệ thống điện mạng cũ, xuống cấp, hoạt động chập chờn cũng có nhu cầu đi lại hệ thống mới ổn định và có tính thẩm mỹ hơn.

Dịch vụ đi dây điện của điện nước Minh Nhật hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ngoài ra điện nước Minh Nhật còn nhận đi dây mạng nội bộ để sử dụng cho các máy tính hoặc thiết bị mạng trong văn phòng.

Xem thêm: Báo giá đi dây điện mạng văn phòng

Thi công điện mạng văn phòng chuyên nghiệp
Thi công điện mạng văn phòng chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn điện nước Minh Nhật?

+ Có đội ngũ thợ điện chuyên nghiệp, tay nghề cao, phục vụ mọi yêu cầu một cách nhanh chóng, cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Khảo sát báo giá lắp đặt, thi công hoàn toàn miễn phí.

+ Thi công đi đường dây điện âm hoặc điện nổi theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao.

+ Bàn giao đúng hẹn, bảo hành công trình dài hạn và chu đáo

+ Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt nhiều thiết bị điện khác như lắp đặt bóng đèn chiếu sáng, đèn trang trí, ổ cắm điện, quạt trần, quạt hút,…

Dịch vụ đi dây điện của công ty điện nước Minh Nhật hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Báo giá dò nước rò rỉ đường ống âm nền

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!