Cách sửa máy bơm nước cánh quạt không quay

Máy bơm nước cánh quạt không quay hay Máy bơm nước bị kẹt cánh quạt là một trong những lỗi thường gặp ở máy bơm. Vậy đâu là nguyên nhân và cách sửa máy bơm trong trường hợp này như thế nào? điện nước Minh Nhật sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin trong bài viết này.

Điện nước Minh Nhật là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà uy tín ở TPHCM

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà TPHCM chất lượng. Báo giá sửa máy bơm nước 24/24h – sửa ống nước hiệu quả, chất lượng. Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, khắc phục mọi sự cố máy bơm nhanh chóng.

Nếu việc tự sửa máy bơm nước cánh quạt không quay của quý khách không đạt hiệu quả như ý muốn thì hãy gọi ngay thợ sửa máy bơm của Minh Nhật để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nguyên nhân khiến cánh quạt của máy bơm nước không quay

Cánh quạt máy bơm nước không quay hoặc quay chậm là do:

+  Phần cánh quạt bị kẹt, hỏng, vỡ

+ Do nguồn nước chứa nhiều cặn nên khi bơm nước, cặn bị đóng lại trên mặt cánh quạt của máy bơm gây ra lỗi khiến máy bơm nước bị kẹt cánh quạt.

Cách sửa máy bơm nước cánh quạt không quay

Bạn cần kiểm tra chính xác tình trạng cánh quạt máy bơm đang gặp phải. Nếu cánh quạt bị đóng cặn, gây cản trở khi quay thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ máy bơm và cánh quạt một cách kỹ lưỡng và thường xuyên.

Còn trong trường hợp cánh quạt bị hỏng, vỡ thì nên thay thế cánh quạt mới để đảm bảo hoạt động của máy bơm.

Sửa máy bơm nước cánh quạt không quay bao nhiêu tiền?

Khi cánh quạt bị hỏng, vỡ cần phải thay thế thì giá thay bao nhiêu là điều mà khách hàng quan tâm.

Mức giá thợ thay cánh quạt máy bơm nước dao động từ 350.000đ – 550.000đ tùy công suất của máy.

Xem thêm: bảng giá sửa chữa máy bơm tại nhà

sửa máy bơm nước
Thợ sửa máy bơm nước Minh Nhật

Hiện nay có khá nhiều đơn vị sửa chữa máy bơm tại nhà, tuy nhiên bên cạnh các đơn vị làm ăn uy tín, đàng hoàng thì cũng có không ít thợ dùng nhiều mánh khóe để moi tiền khách hàng, sửa xong bỏ không bảo hành. Vì vậy quý khách cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gọi thợ.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà Minh Nhật uy tín, thợ đến tận nơi khảo sát, kiểm tra và báo giá hợp lý. Phục vụ khách hàng 24/24h tại các quận nội thành TPHCM

Thợ luôn cam kết kiểm tra, báo giá trước khi làm. Nếu khách không đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào.

Thợ làm việc tận tình, chu đáo, tỉ mỉ trong từng khâu. Cam kết trung thực, sửa đúng bệnh, báo đúng giá, không có tình trạng hét giá, bày vẽ, câu giờ.

Đội ngũ thợ sửa máy bơm lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong xử lý các sự cố máy bơm chạy không lên nước, máy bơm không chạy, máy bơm bị hư bạc đạn, cánh quạt, hư phớt. Sửa máy bơm chạy kêu to, bị rò điện ra vỏ. Quấn lại máy bơm nước bị cháy giá rẻ, bảo hành lâu dài và chu đáo.

Quý khách có nhu cầu sửa máy bơm nước 24/24 chỉ cần nhấc máy gọi theo số 07 05 01 2222. Chúng tôi cam đoan sau 30 phút sẽ có thợ đến tận nhà bạn sửa chữa một cách nhanh nhất.

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!